อาหารเสริมคืออะไร ?
ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจัดเป็นอาหารประเภทหนึ่งตามพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ.2522 ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานโดยตรงนอกเหนือจากการรับประทานอาหารหลักตามปกติเพื่อเสริมสารบางอย่าง มักอยู่ในรูปลักษณะเป็นเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว หรือลักษณะอื่น และมีจุดมุ่งหมายสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีสุขภาพปกติ มิใช่สำหรับผู้ป่วย และไม่ควรให้เด็กและสตรีมีครรภ์รับประทาน
Last Update : 09:12:38 28/08/2015
โบเน็กซ์ ( เสริมสร้างมวลกระดูก )
คุณประโยชน์ เสริมสร้างความแข็งแรงของมวลกระดูก ช่วยให้เนื้อเยื่อหุมกระดูกอ่อนหนาขึ้น บำรุงไขข้อ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันโรค ปรับความสมดุลของระบบประสาทและระบบฮอร์โมน ส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ สารสกัดจากเห็ดหลินจือผสมผงไคโตซานผง เสกตี่ ผงเจี่ยวกู้หลาน ผงเก๋ากี้ ผงโสม
Last Update : 13:47:03 29/08/2015
เฮอริ-แพก ( ปรับสมดุลและขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย )
คุณประโยชน์ ปรับสมดุลและขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกายในระดับเซลล์ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ดีท๊อกซ์ลำไส้ ผิวพรรณ การจ่างใส เกลี้ยงเกลา มีชีวิตชีวา กระชับสัดส่วน ส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ เห็ดหลินจือ เห็ดหัวลิง ว่านหางจระเข้ เห็ดร่างเห ชาเขียว ใบหม่อน ตงถงเซี่ยเฉ่
Last Update : 13:43:33 29/08/2015
ชอลเล็กซ์ ( ลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด )
คุณประโยชน์ ลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดน้ำหนัก ป้องกันไขมันอุดตันในหลอดเลือดและหลอดเลือดแข็งตัว เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานช่วยควบคุมน้ำหนัก ขจัดสารพิษ ป้องกันจอตาประสาทเสื่อม ส่วนผมจากสมุนไพร สารสกัดจากเห็ดหลินจือผสมผงซานผงเฮอธอร์น ผงใบแปะก๊วย ผงสกัดจากชาเขียว เสกตี๋ ผงโสม
Last Update : 13:38:30 29/08/2015
เฮอบัล พีเอ็ม ( ฟื้นฟูสุขภาพสตรี )
คุณประโยชน์ ฟื้นฟูสุขภาพสุภาพสตรี ปรับรอบเดือนมาไม่ปกติ รรเทาอาการปวดประจำเดือนบำรุงผิวพรรณ แก้ไอ วิงเวียนศรีษะบำรุงเลือด ไต ตับ และสายตา ส่วนผสมจากสมุนไพร สารสกัดจากเห็ดหลินจือผสมตังจุย ผงเสกตี่ ผงถั่วเอง ผงอบเชย เสกตี่ ผงเก๋ากี้
Last Update : 13:31:07 29/08/2015

:: Translation ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
1189
Total View
79816

Company Profile :
 
??จากการสำรวจทั่วโลกโดยองค์การอนามัยโลกมีคนเพียวง 5% ที่มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง อีก20% คือ คนป่วยและที่น่าตกใจ อีก75%อยู่ในฐานะของภาวะกึ่งแข็งแรง คือร่างกายตกอยู่ในระยะเปลี่ยนจากสุขภาพแข็งแรงสู่การเจ็บไข้ได้ป่วย มักจะแสดงอาการออกทางการนอนไม่หลับ ความจำสั้น โรคลำไส้ เหนื่อยง่าย กระสับกระส่าย โรคประสาทอ่อนๆ รวมทั้งสมรรถภาพทางเพศและมาตรฐานชีวิตต่ำ ???ภาวะกึ่งแข็งแรงส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มผู้นำ ผู้สูงอายุ จากการวิจัยดำเนินการโดยศูนย์ป้องกันความชราของปักกิ่งในประเทศจีน พบว่า 50%ของคนภาวะกึ่งแข็งแรงนั้นส่วนใหญ่ทำงานเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี หนังสือพิมพ์ การโฆษณา สถาบันภาครัฐและศิลปะการแสดง ????โรคผู้สูงอายุ เช่น โรคหัวใจและโรคเบาหวาน สถิติของคนที่เป็นโรคเหล่านี้มีอายุน้อยลงเนื่องจากรังสีคอมพิวเตอร์ความเครียดในการทำงาน ขาดการออกกำลังกายกลางแจ้ง อุบัติการณ์ของโรคอ้วน ความจำเสื่อม และทางเดินหายใจ ระบบย่อยอาหาร ความผิดปกติเกี่ยวกับเส้นเลือดและระบบเผาผลาญในร่างกาย คนภาวะกึ่งแข็งแรงต้องดูแลตัวเองอย่างจริงจังและถูกวิธี หลายโรคอาจจะหลีกเลี่ยงได้ถ้าอยู่ในการควบคุมดูแล ?????องค์การอนามัยโลกได้ประกาศว่า สุขภาพดีขึ้นอยู่กับข้อบัญญัติของการดูแลสุขภาพที่ดีด้วย อนาคตที่ดีสามารถสร้างได้หลังจากการมีสุขภาพที่ดี ด้วยเหตุนี้เราจึงขอเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพใต้ชื่อ บริษัท อัลฟ่า ไปโบ เทคโนโลยี โดยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญและเป็นที่ยอมรับ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจากนิวซีแลนด์ดินแดนบริสุทธิ์ผืนสุดท้ายบนโลก
 

สินค้าใหม่ (New Products) :
 
สินค้าแนะนำ(Recommend Products) :
 
สินค้าขายดี (Best Selling) :
 


© 2000-2008 CopyRight by alpha blo-technology co.,ltd
Tel. 0807460455  Website. http://www.alpha-bio-tech.co.th/
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login