สินค้าระบายสต๊อก จากซัพพลายเออร์

Happie Gluta Be Be Bright & Booster (กลูต้า บีบี)


ชื่อสินค้า :    Happie Gluta Be Be Bright & Booster (กลูต้า บีบี)
รหัสสั่งซื้อ (Order Code) :    TTN00-01759
รุ่น (Model) :   
ยี่ห้อ (Brand) :   

ราคาปกติ :  ฿750
ราคาพิเศษล้างสต๊อก :  ฿650
ยอดเงินประหยัด :  ฿100.00
Save :   14.00%
Stock :   10

Clearance Product Fullsize

Happie Gluta Be Be Bright & Booster (กลูต้า บีบี) หมดห่วงเรื่องผิวคล้ำเสียอีกต่อไป กลูต้า บีบี จะช่วยให้สาวๆ ได้โชว์ผิวขาว เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก นำเข้าจากญี่ปุ่น 

เลขที่ อย. 13-1-05652-1-0023

หากคุณผู้หญิงทั้งหลายกำลังพยายามหาวิธีทำให้ผิวขาวตามแหล่งข้อมูลต่าง ๆ เช่น ตามนิตยสาร เว็บไซต์ หรือหาวิธีทำให้ผิวขาวตามโฆษณาทีวี แต่ใครจะกล้ารับประกันได้ว่าวิธีทำให้ผิวขาววิธีใดที่จะได้ผลที่แท้จริง หลายคนลองผิดลองถูกด้วยวิธีต่าง ๆ มากมายแต่ก็ไม่ทำให้ผิวขาวขึ้น แล้วยังเกิดรอยด่างดำเพิ่มขึ้นอีก วันนี้ดิฉันมีวิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมาฝากค่ะ

         ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ GlutaBeBe Cream (กลูต้า บีบี ครีม) ครีมบำรุงผิวหน้าซึ่งอุดมด้วยสารสกัดจาก จาก Licorice PT40 ลดริ้วรอย ฝ้า กระ บำรุงผิวหน้า  ผิวที่หมองคล้ำแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากธรรมชาติอีก 4 ชนิดที่ล้วนแต่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้า ที่กล้าพูดได้เลยว่าวิธีทำให้ผิวขาววิธีอื่นสู้ไม่ได้อย่างแน่นอน
          เห็นไหมคะว่าวิธีทำให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาตินั้น ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย ทีนี้เวลาเพื่อน ๆ มาถามถึงวิธีทำให้ผิวขาวอีกละก็ต้องแนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผิวหน้า GlutaBeBe Cream (กลูต้า บีบี ครีม) จะได้มีผิวขาวเปล่งประกายไม่แพ้กันนะคะ 

 

เคล็ดลับความขาว กระจ่างใส ที่ทำให้คุณกล้าอวดผิวสวย

ไม่ต้องกังวลกับผิวหมองคล้ำอีกต่อไป เคล็ดลับดีดีที่ กลูต้า บีบี จะช่วยให้สาวๆ ได้อวดผิวขาว กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งเป็น อาหารเสริมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แท้ 100% มีความเข้มข้นกว่ากลูต้าทั่วไปถึง     เท่า ช่วยยับยั้ง การสร้างเม็ดสีเมลานินที่ดำคล้ำ โดยการสร้างเม็ดสีเมลานินสีชมพู มาทดแทน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ รอยจุดด่างดำ หรือแม้กระทั่ง สีผิวที่หมองคล้ำ จากแสงแดด จะค่อยๆกลับมาขาว กระจ่างใส อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ

ประโยชน์ของกลูต้า บีบี

นอกจากผิวสวย ที่คุณจะได้รับ กลูต้า บีบี ยังช่วยในเรื่องลดความเสื่อมของเซลล์พร้อมทั้งช่วยสร้างเอนไซม์ที่ช่วยกำจัดสารพิษและเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยชะลอผิวที่แก่ก่อนวัยให้กลับมาขาว ใส เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี